Đông Phương Art – Tự hào hành trình 13 năm nâng tầm Sơn mài Việt

dong-phuong-art-tu-hao-hanh-trinh-13-nam-nang-tam-son-mai-viet

Năm 2009, với khát vọng nâng tầm Sơn Mài Việt Nam và phát triển ra thế giới, Công ty Mỹ nghệ Đông Phương Art (tiền thân là Sơn Mài Thu Hương) được ra đời với Trung tâm sơn mài mỹ nghệ tại Hà Nội và xưởng sản xuất đặt tại làng nghề Sơn mài nổi tiếng Tương Bình Hiệp – Tỉnh Bình Dương.

Là người con sinh ra và lớn lên tại làng nghề Sơn mài truyền thống. Ban lãnh đạo của công ty đã cùng với hơn 100 nghệ nhân góp phần tôn vinh nét độc đáo của nghệ thuật Việt. Mỗi sản phẩm của Đông Phương Art đều là sự hội tụ của tinh hoa nghệ thuật kết hợp với kỹ thuật sơn mài truyền thống, được thổi hồn theo phong cách rất riêng và vô cùng độc đáo dưới bàn tay của các nghệ nhân. Kế thừa bản sắc của cha ông để lại, Đông Phương Art – Tự hào là nơi tạo ra các tác phẩm Sơn mài truyền thống Việt làm say đắm và ấn tượng cho khách hàng.

13 năm – Khởi nguồn từ hơn mười nhân viên đến nay Đông Phương Art đã có gần 200 nhân viên. Showroom tại ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút các đoàn khách trong và ngoài nước với không gian cao cấp trưng bày những kiệt tác mang đậm bản sắc Á Đông. Đông Phương Art tự hào vì đã phục vụ trên 2 triệu lượt khách Quốc tế đến từ khắp 5 Châu thăm quan và sở hữu những tuyệt tác nghệ thuật mang đậm nét hồn cốt dân tộc. Đông Phương Art cũng tự hào khi được lựa chọn làm sản phẩm quà tặng cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân tại các sự kiện mang tầm quốc gia, khu vực và thế giới.

Nhằm chuyên nghiệp hóa và nâng tầm thương hiệu, với nền tảng ban đầu là Trung tâm sơn mài mỹ nghệ, hiện Đông Phương Art tập trung vào các sản phẩm sơn mài cao cấp và những dịch vụ đặc biệt như trang trí nội thất sơn mài, thi công wall art cho các công trình kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước.

13 năm – Một hành trình chưa phải là dài nhưng từ một Doanh nghiệp non trẻ, Đông Phương Art hôm nay đã và đang trở thành một trong nhưng đơn vị sản xuất và chế tác những sản phẩm mỹ nghệ đỉnh cao, vừa quen vừa lạ, vừa cổ điển vừa hiện đại và đặc biệt sản phẩm của Đông Phương Art đã và đang giúp hồi sinh sản phẩm nghề truyền thống, đậm nét văn hóa Việt Nam.

Trải qua những thăng trầm, khó khăn, tập thể Lãnh đạo, nghệ nhân và nhân viên của Đông Phương Art sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh, chung sức, yêu thương và chia sẻ để xây dựng thương hiệu Sơn Mài một cách lớn mạnh. Trên hành trình đó, Đông Phương Art luôn biết ơn và tri ân khách hàng, đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn.

Một hành trình phát triển đã được xây dựng trong tương lai. Hôm nay, Đông Phương Art lại tiếp tục đoàn kết và chung một khát vọng đưa sản phẩm sơn mài Việt Nam ra thế giới, mong muốn trở thành cơn gió đưa văn hóa phương Đông bay cao, trở thành một trong nhữn

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published.